VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA KHOÁNG CHẤT CÓ TRONG NƯỚC KHOÁNG HỮU CƠ HAPPYWATER ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Khoáng chất được bổ sung  trong nước khoáng hữu cơ Happywater như canxi, magie, kali, photpho,…. Có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì hoạt động bảo vệ sức khoẻ của con người.

Khoáng chất là một trong những chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể con người, vai trò của khoáng chất vô cùng quan trọng trong việc duy trì hoạt động cũng như bảo vệ sức khoẻ của con người. Những khoáng chất chính gồm có: Clorua, Natri, Kali, Canxi, Photpho, Magie

Vai trò quan trọng của khoáng chất

Chất khoáng giúp tăng trưởng và tăng cường độ bên của hệ cơ xương khớp. Trong đó canxi, magie, photpho là thành phần cấu tạo xương và răng, đồng thời canxi liên kết chặt chẽ tới sự chuyển hoá photpho, là thành phần tham gia cấu tạo cơ não.

 •  Natri tham gia vào điều hoà chuyển hoá nước, ảnh hưởng tới khả năng giữ nước và cân bằng nước cho cơ thể
 • Khoáng chất là chất xúc tác cho các hoạt động của enzyme
 • Khoáng chất là thành phần tham gia vào các phản ứng hoá học quan trọng trong cơ thể người. Ví như Fe – Sắt giúp tổng hợp hemoglobin – tế bào máu, iot tham gia tạo thirocin là hormone tuyến giáp.
 • Tham gia vào quá trình chuyển hoá protein, chất béo trong cơ thể
 • Sự tham gia của khoáng chất giúp cân bằng và điều hoà chuyển hoá nước trong và ngoài tế bào, giúp cân bằng lượng nước bên trong cơ thể.
 • Phụ nữ mang thai: Cần cung cấp hơn 14 loại khoáng chất như canxi, crom, đồng, sắt, magie, mangan,… phải cung cấp đủ mới đảm bảo sức khoẻ của cả mẹ và bé đều khoẻ mạnh.
 • Đối với trẻ nhỏ: Đây là thời gian mà vóc dáng và trí tuệ của trẻ phát triển mạnh nhất, để bé có một cơ thể cứng cáp, tư duy nhanh nhẹn. Vì vậy nên bổ sung đầy đủ các chất khoáng cho trẻ thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý.

 

Khoáng chất có lợi cho sức khoẻ được tìm thấy ở đâu?

Chúng ta hoàn toàn có thể cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể thông qua hoạt động ăn uống mỗi ngày

 •  Thực phẩm giàu ca, P, K, Mg, Na thường chứa trong phần lớn rau củ, quả tươi, sữa và chế phẩm từ sữa.
 • Thực phẩm giàu nguyên tố khoáng như lượng I,F,Cu, Mn,Zn,… có trong thịt, cá, trứng, đậu, ngủ cốc,…
 • Uống các thuốc bổ sung khoáng chất như: Viên sắt, canxi và phải tuân thủ các khuyến cáo của bác sĩ.
 • Nước khoáng hữu cơ Happywater bình 19l, happywater chai 34ml, chai 500ml Happywater: Ngoài các yếu tố tự nhiên, nước khoáng hữu cơ còn bổ sung các khoáng chất tự nhiên phù hợp để nuôi dưỡng cơ thể khoẻ mạnh.

Nguồn khoáng được phối chế theo tỉ lệ nhất định với nguồn nước RO TIÊU CHUẨN MỸ tạo ra nước khoáng hữu cơ Happywater tốt nhất cho sức khoẻ.

Được bộ y tế chứng nhận đảm bảo chất lượng.

Liên hệ: Công ty C.C VIỆT NAM

Địa chỉ : 155 Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7

Hơn 100 đại lý gọi nước giao ngay tận nơi

Hotline: 0938 956 065 – 0902 8181 50

Bài viết liên quan

vai-tro-cua-nuoc
Nên uống nước một ngày bao nhiêu là đủ?Chúng ta thường được khuyên uống nước đầy đủ mỗi ngày nhưng uống nước một ngày bao nhiêu là đủ...
IMG_4219
SỰ KIỆN NGÀY 1/6 – QUỐC TẾ THIẾU NHI – HAPPYWATER CÙNG CHUNG CƯ SUNVIEW TOWN“Trẻ em – tương lai của loài người”. Ngày 1-6 ngày nhắc nhở mọi người hãy chăm sóc và bảo...
xa-lach-tron-dau-giam-4-575x335
Món salad trộn dầu giấm cực dễ làm lại giúp giảm cân nhanh chóng.Salad trộn dầu giấm là món ăn rất quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Hãy cùng theo dõi...
weneedyouhands
Hot: HappyWater tuyển dụng nhân lựcCông ty C.C Việt Nam tuyển dụng nhân lực: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng hệ thống...