Chăm sóc sức khỏe gia đình với nước tinh khiết

Phòng ngừa các nguy cơ bệnh truyền nhiễm do sử dụng nguồn nước không an toàn, nhiễm bẩn và chăm sóc sức khoẻ gia đình với nước tinh khiết.

Theo tổ chức Liên Hiệp Quốc, có đến 1/10 dân số thế giới không thể tiếp cận nguồn nước sạch để sinh hoạt hàng ngày. Kéo theo đó là những nguy cơ bệnh tật và dễ mắc phải các căn bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, một trong những điều cấp bách hiện nay là tìm một nguồn nước sạch, tinh khiết để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

gia dinh trim ion

Chăm sóc sức khỏe gia đình với nước tinh khiết

Việt Nam vốn là nước có rất nhiều sông ngòi, kênh rạch, tốc độ đô thị hoá, phát triển công nông nghiệp nhanh nhưng cơ chế bảo vệ nguồn nước lọc xả thải chưa hợp lý nên hầu như nước từ các nguồn này đều nhiễm bẩn nghiêm trọng và không thể sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Theo nghiên cứu của Bộ Y Tế, 100% mẫu nước sinh hoạt lấy ngẫu nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh đều có độ pH không đạt chuẩn và bị nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, một số khu dân cư ngoại thành, nông thôn còn sử dụng cả nước giếng khoan và nước nhiễm phèn để sinh hoạt hàng ngày.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng nước nhiễm bẩn trong sinh hoạt hàng ngày

Nước sinh hoạt hiện nay có thể chứa các ion kim loại nặng, nhiễm khuẩn Ecoli và các độc tố khác. Sử dụng lâu dài nguồn nước này sẽ dễ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như: suy dinh dưỡng, nhiễm độc, máu nhiễm kim loại nặng, thậm chí là ung thư và tử  vong.

Trong nước bẩn có thể chứa các loại vi rút, vi khuẩn, các chất hữu cơ, vi sinh, tảo… uống nước này có thể gây đau bụng, tiêu chảy, dịch tả… Nguy hiểm hơn khi nước có chứa ion kim loại nặng như sắt, mangan, magie, asen vì sẽ gây ra các bệnh lý về thần kinh, bệnh lý ngoài da như dày sừng, rối loạn sắc tố da ở tay, chân, lưng, rối loạn tiêu hóa… Ngoài ra, nếu nước bị nhiễm độc từ thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật sẽ có thể gây ra các bệnh lý nghiêm trọng về gan và ung thư.

Chăm sóc sức khỏe gia đình với nước tinh khiết

Làm cách nào để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình bạn?

Nhiều người cho rằng, chỉ cần đun nước sôi lên, chờ nguội là có thể sử dụng được. Quan niệm này không hoàn toàn đúng! Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, khi nước đun sôi ở 100 độ C, vi khuẩn sẽ chết hết, nhưng chỉ sau hai giờ thì vi khuẩn sẽ bắt đầu xuất hiện trở lại, chỉ sau 24h, lượng vi khuẩn còn nhiều hơn lúc chưa nấu chín. Ngoài ra, đun sôi không thể nào khử các độc tố cũng như kim loại nặng trong nước.

Do đó, bạn nên chăm sóc sức khoẻ gia đình với nước tinh khiết. Nước tinh khiết là nước đã trải qua quá trình lọc tất cả vi khuẩn, hoá chất độc hại, kim loại nặng,… trở nên sạch nhất mà chúng ta có thể thưởng thức ngay mà không lo ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

slide-image

Chăm sóc sức khỏe gia đình với nước tinh khiết

Nước tinh khiết siêu sạch HappyWater được sản xuất với công nghệ lọc nước tiên tiến của Mỹ, đảm bảo chất lượng nước thành phẩm sạch nhất, tinh khiết nhất cho người sử dụng. Gọi ngay đến số Hotline: 08 6262 3236/ 0938 956 065 để được tư vấn kỹ hơn cũng như đặt hàng sản phẩm nước HappyWater.

Bài viết liên quan

POST FACE-GIAM-30-MAY-LOC-03 (1)
GIẢM GIÁ 30% CHO MÁY LỌC NƯỚC HAPPY WATER GIA ĐÌNHHiện nay, máy lọc nước trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Gia đình nào cũng muốn sở...
weneedyouhands
Hot: HappyWater tuyển dụng nhân lựcCông ty C.C Việt Nam tuyển dụng nhân lực: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng hệ thống...
shutterstock_199262555-waterglass-1000x636
Bạn có biết sự khác biệt giữa nước tinh khiết và nước khoáng?Ngoài nước đun sôi để nguội, nước tinh khiết và nước khoáng là hai loại nước phổ biến, có thể dễ...
vai-tro-cua-nuoc
Nên uống nước một ngày bao nhiêu là đủ?Chúng ta thường được khuyên uống nước đầy đủ mỗi ngày nhưng uống nước một ngày bao nhiêu là đủ...